Little Known Facts About Cách kết nối apple carplay.

Whenever you login to start with time employing a Social Login button, we obtain your account public profile info sharedBởiSocial Login service provider, determined by your privacy options.

Apple Carplay và Android Car hỗ trợ tài xế rất nhiều trong việc vừa thao tác các tính năng của điện thoại vừa vận hành xe.

Bạn đang gọi điện thoại hoặc apple iphone của bạn đang bật Điểm truy cập cá nhân.*

Những dòng xe hỗ trợ Apple CarPlay thì trên cổng kết nối USB sẽ có biểu tượng điện thoại hoặc emblem Apple CarPlay.

Cổng USB chuẩn có thể được gắn brand CarPlay hoặc hình ảnh một chiếc Smartphone.

Apple car or truck Engage in và andrioid được tích hợp mang nhiều tiện ích cho người lái Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại có thể gây ra nguy Helloểm cho bản thân cũng như người ngồi xung quanh.

Apple CarPlay chính là một công cụ thông minh của nhà sản xuất Apple nhằm hỗ trợ người dùng điều khiển được chiếc xe hơi của mình một cách đồng bộ và nhanh nhất.

Để trả lời câu hỏi của độc giả Lương Thùy Chi một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Map để ứng dụng này dẫn bạn đến vị trí cần tới. Đây là một trong những ứng dụng vượt trội được sử dụng cho xe hơi, nó rất tiện ích cho người điều khiển phương tiện.

‎Chọn ‎‎cho phép‎‎ trên apple iphone của bạn khi được nhắc. Điều này cho phép sử dụng CarPlay với CX-five của bạn trong khi điện thoại bị khóa.‎

Một ứng dụng hoặc trang World-wide-web đang dùng Dịch vụ định vị. Mũi tên màu xanh lam  có thể xuất hiện khi ứng dụng bạn đang dùng yêu cầu thông tin vị trí của bạn.

Tác dụng dễ thấy nhất của Apple CarPlay là giảm thiểu rủi ro cho người lái trong khi tham gia giao thông, giúp tài xế sử dụng các chức năng của điện thoại khi đang thêm điều khiển xe mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại hoặc cầm trực tiếp.

Chuyện xe Mercedes nguyên bản bị từ chối đăng kiểm: Cục Đăng kiểm phản hồi ra sao?

Apple iphone của bạn sẽ ghi lại kết nối bạn đã thực Helloện với CarPlay trên ô tô của bạn, để lần tiếp theo bạn kết nối, nó sẽ bắt đầu hoạt động tự động.

Khi bạn vào xe ô tô với điện thoại apple iphone đã được kết nối từ trước thì Carplay sẽ tự động kết nối. Nếu có nhiều chiếc điện thoại kết nối với xe thì chiếc kết nối cuối cùng sẽ là cái tự động được kết nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *